หน้าหนึ่ง

การเมือง

ใคร.. คือ...รัฏฐาธิปัตย์? ‘ถวิล’จะเปลี่ยนสี หรือ เปลี่ยนประเทศ!

กระเหี้ยนกระหือกันอย่างเห็นได้ชัด ว่า “สุญญากาศทางการเมือง” ที่รอคอยมานานกว่า 5 เดือนนั้น น่าจะเกิดขึ้นได้เสียที จากฝีมือการวินิจฉัยและการมีมติขององค์กรอิสระ

GO..‘อินโดนีเซีย’ ไทยแลนด์ MISSING LINK!

ใครบ้างที่กำลังทำร้ายประเทศไทย ทำร้ายความเชื่อมั่นทางเศรษฐกิจและการลงทุนของประเทศ ระหว่าง “มือที่มองไม่เห็น” กับ “มือที่มองเห็นกันชัด”ในเวลานี้

การเมืองขีดเส้นโค่นรัฐบาลปู ใครจะมาสงกรานต์เมืองไทย?

บรรยากาศของประเทศไทยในตอนนี้ ต่อให้ที่สิงคโปร์ไม่มีการจัดงานสงกรานต์ขึ้นมาแข่ง เชื่อมั่นหรือว่านักท่องเที่ยวจะยังกล้ามาเที่ยวในพื้นที่กรุงเทพฯ ซึ่งมีทั้งม็อบ ทั้งบังเกอร์ทหาร แถมมีแต่ข่าวเชิงลบตลอดเวลา

วาไรตี้

“ป๋อมแป๋ม” ชวนโหวต “แบง มิวสิก อวอร์ด 2014”

เปิดให้แฟนๆ ร่วมโหวตแล้ว สำหรับงานประกาศผลรางวัลทางดนตรียิ่งใหญ่แห่งปี “แบง มิวสิก อวอร์ด 2014 (Bang Music Awards 2014)” ของ “แบง แชนแนล (Bang Channel)” ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 4 ภายใต้แนวคิด “ได้ดี ได้ใจ” เพื่อยกย่องศิลปิน และผลงานเพลง จาก 6 สาขารางวัล “ได้ดี” หรือผลงานยอดเยี่ยมที่ตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และ 6 สาขารางวัล “ได้ใจ” หรือผลงานยอดนิยมที่ตัดสินโดยมหาชนทั้งประเทศ รวมทั้งหมด 12 สาขารางวัล

"ChillGuest" ส่ง “You & Me” ฮิตติดชาร์ต

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลแรกเพลง “Holiday” ให้ได้รู้จักรู้จักกันไปเมื่อปลายปีที่แล้ว สำหรับกลุ่มคนดนตรีในนาม ChillGuest สังกัด ปริณามมิวสิค (Parinam Music) เลยขอปล่อยซิงเกิ้ลที่สอง “You & Me” เพลงป๊อป จังหวะชิลๆ ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักและความผูกพันของคนสองคนที่จะไม่มีวันเปลี่ยนไปเพราะอุปสรรคหรือระยะทาง ซึ่งก็โดนใจคนอยู่ไกลจากคนรัก จนฮิตติดชาร์ตคลื่นวิทยุไปแล้วหลายคลื่นทั่วประเทศ

“เจมส์ จิ” เดินสายส่งพี่น้องชาวไทย ‘กลับบ้าน-เล่นน้ำ’ อย่างอุ่นใจ!!

ชุ่มฉ่ำหัวใจกันถ้วนหน้า! เมื่อ “เอไอเอส” ชวนพรีเซ็นเตอร์สุดฮอต “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” มาร่วมกิจกรรม “สงกรานต์ทั่วไทย อุ่นใจกับเอไอเอส 2557” โดยเดินสายส่งพี่น้องชาวไทยให้เดินทางกลับภูมิลำเนาอย่างปลอดภัย พร้อมแจกอุปกรณ์ท่องเที่ยวทั้งหมวก ปืนฉีดน้ำ และซองกันน้ำสุดชิค ให้เล่นน้ำสงกรานต์นี้กันได้อย่างอุ่นใจฝุดๆ นอกจากนี้ยังมีบริการเติมเงินให้กับลูกค้าเอไอเอส ณ สนามบินดอนเมือง และสถานีรถไฟหัวลำโพง

“เบิร์ด” ถ่ายทอด อารมณ์ลึกๆของผู้ชายในเพลง “คนแพ้ที่ไม่มีน้ำตา”

เพิ่งโดดไปฟิตติ้งละคร “กลกิโมโน” หลังห่างการแสดง 17 ปีไปหมาดๆ ล่าสุดซูเปอร์สตาร์ “เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ สุดปลื้มเมื่อ ดา – หทัยรัตน์ ผู้จัดละครชวนให้มาร้องเพลงประกอบละคร “อย่าลืมฉัน” ทางช่อง 3 ที่กำลังเข้มข้นอยู่เวลานี้