You are here

พยากรณ์ 23-29 พ.ค.57

ดวงทูเดย์ | เจ้าพิณ | 23 May 2014 14:46

วันอาทิตย์
“เป็นมนุษย์สุดนิยมเพียงลมปาก จะได้ยากโหยหิวเพราะชิวหา” คนเราจะได้ดีชั่วก็เพราะคำพูดของตน ยามนี้คุณมีเกณฑ์จะเกิดการเปลี่ยนแปลงในชีวิตหลายด้าน เพราะคุณเป็นคนชอบความกระตือรือร้น มีความสร้างสรรค์ การเรียนหรือการงานก้าวหน้า การเงินมีการวางแผนที่ดี สุขภาพปานกลาง ความรักอยู่ในขั้นเพาะบ่ม
วันจันทร์
“ศรัทธาต้อวมาพร้อมกับปัญญา” การที่จะศรัทธาหรือเชื่อถือสิ่งใด ควรจะมัปัญญาด้วยจึงจะประสบผลดี หลังจากคุณต่อสู้กับชีวิตด้วยความมานะอดทน จะทำให้ผลกับความสำเร็จสักที ส่วนจะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กรรมและผลบุญที่สั่งสมมา สุขภาพระวังเรื่องอาหารเป็นพิษ การงานหรือการเรียนต้องขยันหน่อย ความรักดี
วันอังคาร
“เป็นเรืออย่าทิ้งท่า เป็นเสืออย่าทิ้งป่าใหญ่” เป็นลูกเป็นหลานยามได้ดีมีความเจริญแล้วอย่าได้ลืมพ่อแม่และญาติผู้ใหญ่ ยามนี้คุณยังไม่พึงพอใจในงานที่คุณทำอยู่ ต้องการพัฒนาและปรับปรุงให้ดีไปกว่านี้ งานหรือการเรียนที่เกี่ยวข้องกับศิลปะจะได้ดี การเงินจะได้รับเงินในระยะยาว ความรักจะหวานชื่น สุขภาพอยู่ในเกณฑ์ดี วันพุธ
“ผิดพลั้งจงสั่นสอน” ทำอะไรไม่ถูกต้อง ไม่เข้าท่าเข้าทางจงแนะนำตักเตือนอย่าดูดายปล่อยไป ชีวิตที่ผ่านมาอาจมีเรื่องยุ่งยากรำคาญใจ แต่ท้ายที่สุดก็สามารถคลี่คลายไปในทางที่ดี สุขภาพแข็งแรงดี อาจมีเหนื่อยล้าจากการเรียนหรือทำงาน ความรักต้องอาศัยความเข้าใจมากกว่าอารมณ์ การเงินระวังถูกหยิบยืม การมีเกณฑ์เดินทาง
วันพฤหัสบดี
“อย่าควักดีหนู” อย่าเคี่ยวเข็ญเอากับผู้ที่ไม่มีจะให้ ที่ผ่านมาการงานหรือการเรียนจะได้รับคำชื่นชมและยกย่อง ควรให้รางวัลชีวิตกับตัวเองบ้าง หลังจากที่มานะอดทนกับการต่อสู้ชีวิต ปัญหาทางการเงินจะได้รับการแก้ไข จะได้รับเงินที่คาดหวังเอาไว้ ความรักจะมีเรื่องจุกจิกเข้ามาให้กวนใจ สุขภาพระวังเรื่องระบบทางเดินหายใจ
วันศุกร์
“อย่าใฝ่ตนให้เกิน” การเข้าถึงฐานะความเป็นอยู่ของตนเอง ย่อมทำให้การดำเนินชีวิตอยู่โดยไม่เดือดร้อน การเรียนหรือการงานระวังจะเกิดปัญหาจากการไม่รอบคอบหรือ “ดินพอกหางหมู” ต้องอาศัยความพยายามและความขยันแก้ไขซึ่งอาจยากพอสมควร ความรักไปเรื่อย ๆ สุขภาพและการเงินจะมีความสัมพันธ์กัน
วันเสาร์
“อย่าเยาะคนซบ” อย่าได้ดูถูกคนที่พ่ายแพ้ ความคิดของคุณช่วงนี้กำลังอยู่ในความท้อแท้สิ้นหวังกับปัญหาที่ไม่มีทางออก ขอให้ลุกขึ้นอย่ายอมแพ้ ใส่สติ ปรึกษาคนรอบตัวที่ไว้วางใจ จะมีการเริ่มต้นใหม่ๆ ให้ได้ท้าทายความสามารถ ความรักต้องค่อยเป็นค่อยไปอย่าออกตัวแรง สุขภาพระวังโรคอ้วน การเงินจัดระบบให้ดี