You are here

การเมือง

พุทธอิสระขยันโพสต์ถึง คสช. แม้โดน ชูวิทย์ เบรกแรงๆ

อิทธิพลเฟซบุ๊กในสังคมไทย โดยเฉพาะการขยันจ้อ ขยันโชว์กึ๋นตัวเอง เพื่อหวังวัตถุประสงค์บางอย่าง มีให้เห็นมากขึ้นทุกที ไม่เว้นแม้ในวัด เผย พุทธะอิสระ โพสต์ถึง คสช. และ พล.อ.ประยุทธ์ เป็นว่าเล่น แม้โดนชูวิทย์แซวแรง กระสันการเมือง ก็ยังไม่หยุด

โปรยใบปลิวด่า คสช. อ้างชื่อ"เสรีไทย"

ผู้ไม่หวังดีแอบโปรยใบปลิว ถนนราชดำเนินหน้า บก.ทบ. ตั้งแต่แยกจปร.-สะพานมัฆวาน อ้างชื่อ เสรีไทย เล่นงานแรงทั้ง คสช. พล.อ.ประยุทธ์ และตำรวจ เผยตำรวจสั่งตรวจภาพในกล้องวงจรปิดแล้ว

สภาปฏิรูปแห่งชาติก้าวแรก เจอฤทธิ์ "ลีน่าจัง"โวยแล้ว

"ลีน่าจัง" โวยถูกทหารกีดกันร่วมงานเส้นทางปฏิรูปประเทศ ลั่นเตรียมสมัครเป็น สปช. 14 ส.ค.นี้ เปิดเผยชัดอยากได้เงินเดือน อ้างธุรกิจพัง ตั้งแต่ถูก คสช.สั่งปิดทีวี ด้าน อนุทิน ชาญวีรกูล เตรียมส่งชื่อสรรหา สปช. อ้างเป็นเรื่อง"ปฎิรูป-ปรองดอง"

เริ่มต้นแล้วสภาปฏิรูปแห่งชาติ "บิ๊กตู่"ย้ำอย่าเอาสถาบันมายุ่ง

หัวหน้า คสช. มอบนโยบายงานสร้างเส้นทางการปฏิรูปประเทศ ซึ่งถือว่าเป็นการเริ่มต้นสภาปฏิรูปแห่งชาติอย่างชัดเจนแล้ว ยืนยันต้องนำพาประเทศชาติ ให้เกิดความสงบสุขอย่างยั่งยืน พร้อมย้ำเตือนให้ทุกคนที่เข้ามาปฏิรูปอย่าเอาสถาบันเข้ามายุ่งเกี่ยว

Begin again! ผิดพลาดที่เจ็บปวด

บทสรุปตำนานฉาว รักร้าวคนดัง “เจนี่ อัศวเหม” และ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” จะเป็นอย่างไร ยังเป็นเรื่องที่ได้แต่คาดเดากันต่อไป เนื่องจากทั้งคู่เลือกที่จะดำดิน โดยไม่ตอบข้อสงสัยใดๆ ทั้งนั้น

'มาร์ค'รับไม่แปลกใจ หน้าตาบรรดา สนช.

หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ยอมรับรายชื่อสมาชิกสภานิติบัญญัติ หรือ สนช. 200 คน เข้าใจได้ว่า คสช.ต้องการสภาเพื่อสนองแนวทางของตนเอง เผยที่ห่วงจริงๆเป็นเรื่องขององค์ประชุมไม่ครบ เพราะส่วนใหญ่เป็นข้าราชการประจำ

โปรดเกล้าฯ สนช.แล้ว พรึ่บพร้อมทั้ง 200 คน

สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ ได้รับพระมหากรุณาธิคุณโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีจำนวนทั้งสิ้น 200 คน พร้อมทั้งมีพระราชกฤษฎีกาเรียกประชุม สนช. ตั้งแต่วันที่ 7 ส.ค. 2557 นี้ด้วย

"ชูศักดิ์"สะกิดเตือน คสช. อย่าตั้งพวกชอบแตกแยก

ประธานที่ปรึกษากฎหมายพรรคเพื่อไทย สุดทน อดีต ส.ว.บางคนพยายามให้ สนช. ถอดถอนอดีต ส.ส.และส.ว. ทีี่ร่วมแก้ไขรัฐธรรมนูญ เกี่ยวกับที่มาของ ส.ว. ฝาก คสช. ดูให้ดี หากคนแบบนี้เข้ามาอีก ก็คือสูญเปล่าหรือเสียของ

กระตุกเบรก ‘ประมูล 4 จี’ ทำไม กสทช. ไม่ทำหน้าที่

กรณีระงับและเลื่อนการประมูลคลื่นความถี่ 1800และ 900 MHz เพื่อออกใบอนุญาต 4 จีออกไปอีก 1 ปี กสทช.ที่เป็นผู้รับผิดชอบโดยตรง ควรที่จะชี้แจงให้คสช.ได้ประจักษ์ถึงผลกระทบที่จะเกิดตามมาจากการเลื่อนการประมูล

เรืองไกร ตามบี้ ป.ป.ช. ตรวจ 19 อดีต ส.ส.ปชป.

“เรืองไกร” เตรียมส่งอีเอ็มเอส ไปถึงป.ป.ช. 28 ก.ค.นี้ ระบุต้องการให้มีการตรวจสอบบัญชีทรัพย์สินฯ ของ 19 อดีต ส.ส.ปชป. ในมาตรฐานเดียวกับที่ตรวจสอบทรัพย์สินของนายชินวัฒน์ หาบุญพาด แนะไม่ควรเลือกปฏิบัติ และอย่ายุติการตรวจสอบ

Pages