You are here

การเมือง

"ชูศักดิ์"สะกิดเตือน คสช. อย่าตั้งพวกชอบแตกแยก

ประธานที่ปรึกษากฎหมายพรรคเพื่อไทย สุดทน อดีต ส.ว.บางคนพยายามให้ สนช. ถอดถอนอดีต ส.ส.และส.ว. ทีี่ร่วมแก้ไขรัฐธรรมนูญ เกี่ยวกับที่มาของ ส.ว. ฝาก คสช. ดูให้ดี หากคนแบบนี้เข้ามาอีก ก็คือสูญเปล่าหรือเสียของ

กระตุกเบรก ‘ประมูล 4 จี’ ทำไม กสทช. ไม่ทำหน้าที่

กรณีระงับและเลื่อนการประมูลคลื่นความถี่ 1800และ 900 MHz เพื่อออกใบอนุญาต 4 จีออกไปอีก 1 ปี กสทช.ที่เป็นผู้รับผิดชอบโดยตรง ควรที่จะชี้แจงให้คสช.ได้ประจักษ์ถึงผลกระทบที่จะเกิดตามมาจากการเลื่อนการประมูล

เรืองไกร ตามบี้ ป.ป.ช. ตรวจ 19 อดีต ส.ส.ปชป.

“เรืองไกร” เตรียมส่งอีเอ็มเอส ไปถึงป.ป.ช. 28 ก.ค.นี้ ระบุต้องการให้มีการตรวจสอบบัญชีทรัพย์สินฯ ของ 19 อดีต ส.ส.ปชป. ในมาตรฐานเดียวกับที่ตรวจสอบทรัพย์สินของนายชินวัฒน์ หาบุญพาด แนะไม่ควรเลือกปฏิบัติ และอย่ายุติการตรวจสอบ

ชูวิทย์ No.5 ถามชัด 'ทำไมกลัวทักษิณ'?

หัวหน้าพรรครักประเทศไทย ยังคงแสดงความคิดเห็นทางการเมืองเป็นระยะๆ ล่าสุดได้โพสต์ข้อความผ่าน ชูวิทย์ I'm No.5 ในหัวข้อ “ทำไมกลัวทักษิณ?” เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยเลย

วันเกิดชวนวันเกิดทักษิณ เด็กเพื่อไทยงง 2 มาตรฐาน

สมาชิกพรรคเพื่อไทย ตั้งคำถามข้อข้องใจ ทำไมมีทหารไปขอให้ยกเลิกจัดงานวันเกิดอดีตนายกฯทักษิณ แต่วันเกิดอดีตนายกฯชวน กลับมีตัวแทนนำดอกไม้ไปอวยพรวันเกิดให้ เรียกร้องมาตรฐานเดียวเพื่อความปรองดอง

วันเกิด"ทักษิณ"ครบ 65 ปี ครอบครัวยืนยันความรัก

ครอบครัวชินวัตร กับวาระวันเกิดของอดีตนายกฯทักษิณ ในโอกาสครบรอบ 65 ปี “อุ๊งอิ๊ง และ เอม"โพสต์คลิปย้ำความผูกพัน ส่วนอดีตนายกฯยิ่งลักษณ์มอบสมุดภาพให้เป็นของขวัญ ขณะที่ “น้องไปป์” อยากขอให้ลุงได้กลับบ้านเร็วๆ

ความผูกพันของสายเลือด ที่อะไรก็ห้ามไม่ได้

กระแสความสนใจมาเพียบ หลัง โอ๊ค โพสต์ภาพ อดีตนายกฯทักษิณ สวมกอด อดีตนายกฯยิ่งลักษณ์ ในฐานะสายสัมพันธ์แห่งสายเลือดระหว่างพี่กับน้อง ที่ถือเป็นความผูกพันที่การเปลี่ยนแปลงทางการเมืองใดๆก็คงจะห้ามไม่ได้

พระราชทานรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว)แล้ว

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย (ฉบับชั่วคราว) พุทธศักราช 2557 ที่ทรงลงพระปรมาภิไธยแล้ว ให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา หัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.)

คสช. ปรับใหม่แล้ว ประกาศฉบับที่ 97

หลังจากที่ปลัดกระทรวงกลาโหม ได้พบปะหารือทำความเข้าใจกับตัวแทน 4 องค์กรสื่อ ปรากฏว่า คสช.ได้มีคำสั่งให้ปรับปรุงประกาศฉบับที่ 97 แล้ว

รื้อ 30 บาท! แพ้‘โรคเกลียดชัง’

จะเป็นเพราะพิษสงของความเกลียดชังนักการเมือง เกลียดชังพรรคการเมือง เกลียดชังนโยบายประชานิยม หรือจะเป็นเพราะพิษสงของการหมกมุ่นกับความเกลียดชัง สไตล์ กปปส. ก็สุดจะเดา

Pages